“ดวงตะวัน” ชวนชิมบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด

“แหม่ม – อังคณา กางพรม” ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เชิญชวนมาลิ้มลอง “บุฟเฟ่ต์นานาชาติสเต็ก และซีฟู๊ด” ณ ห้องอาหารมาร์โค โปโล ที่รวบรวมอาหารหลากหลาย ในสไตล์ฟิวชั่น มาให้ท่านได้ลิ้มลองหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปโดยเฉพาะ มุมอาหารทะเล สดใหม่ มีทั้งแบบลวก หรือปิ้งย่าง แบบบาร์บีคิว อาทิ กุ้ง, ปู , ปลาหมึก, ปลากะพง ,หอยหวาน, หอยแมลงภู่ และหอยนางรม พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด รสแซ่บ และเดือนนี้มีเมนูใหม่ “ไก่อบทรงเครื่อง” ถึงเครื่อง ถึงรส เชฟอบร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟพร้อมซอสหลากรส เลือกได้ตามชอบใจ นอกจากนั้นยังมี อาหารนานาชาติอีกเพียบ ให้คุณเลือกชิมกันได้ตามชอบใจ อาทิ สปาเก็ตตี้นานาชนิด , ซุปกุ้งและขนมปัง , สลัดผักสดจากโครงการหลวง , กุ้งห่มสไบ, ลาบหมูคั่ว, ห่อหมกหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลาทอดซอสเขียวหวาน, ม้าฮ่อ, หมูอบซอสพริกไทยดำ, กุ้งพันอ้อย, ลาซันญ่าผักขม, หมูสอดไส้แฮมชีสทอด, กุ้งแม่น้ำย่างซอสต้มยำแห้ง ฯลฯ ที่สลับสับเปลี่ยนกันไปทุกวัน แบบไม่จำเจ อิ่มนี้แบบไม่จำกัดทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี ในมื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.00 น. ราคาสุดคุ้มท่านละ 460 บาทสุทธิ เด็กต่ำกว่า 12 ปี ราคา 230 บาทสุทธิ ณ ห้องอาหารมาร์โคโปโล โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-905000 ต่อ 3227

ร่วมแสดงความคิดเห็น