ชิมนกกระจอกเทศและไก่ที่ “ดวงตะวัน”

“คุณแหม่ม – อังคณา กางพรม” ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ขอนำเสนออาหารจีนซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 ซึ่งเป็นห้องอาหารจีนที่อยู่สูงที่สุดของเมืองเชียงใหม่หรือภาคเหนือเลยก็ว่าได้ นอกจากจะอยู่สูงแล้วรอบด้านของห้องยังเป็นกระจกใส ให้ท่าน ได้ชมทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่ และทิวเขาดอยสุเทพที่สวยงามได้แบบ 360 องศา ทั้งในบรรยากาศกลางวันหรือแสงสีที่สวยงามยามค่ำคืน นอกจากจะมีอาหารตาที่สวยงามเช่นนี้แล้ว ขอ แนะนำอาหารพิเศษ สไตล์ฮ่องกง 2 จานเด็ด ได้แก่ “นกกระจอกเทศ” และ “ไก่ย่างฮ่องกง” ซึ่งเชฟ ได้คัดสรรเนื้อนกกระจอกเทศเกรดดีบรรจงปรุงพิถีพิถัน ชวนชิม นกกระจอกเทศผัดซอสมองโกเลีย, นกกระจอกเทศผัดซอสเสฉวน หรือนกกระจอกเทศผัดซอสเอ๊กซ์โอ เนื้อนุ่ม กลมกล่อม ในราคาเพียงที่ละ 380 บาทสุทธิ และอีกจานกับ “ไก่ย่างฮ่องกง” โดยเชฟที่มีประสบการณ์ บรรจงย่างไฟอ่อน หอมกรุ่น หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ในราคาที่ละ 765 บาทสุทธิ
งานนี้ให้บริการทุกวัน ทั้งมื้อเที่ยงเวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00-22.00 น. ณ ห้องอาหารจีนซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ สามารถสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมและจับจองสำรองโต๊ะได้ที่ โทรศัพท์ 053-905000 ต่อ 82406

ร่วมแสดงความคิดเห็น