ดวงตะวัน ร่วมสืบสาน ประเพณีสงกรานต์ ด้วยแพ็คเก็จ รดนํ้าดำหัว

นางสาวรุจิรา เนียมเรือง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เชิญร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์กับแพ็คเก็จรดนํ้าดำหัว ในระหว่างวันที่ 12 – 15 เมษายน เริ่มต้นสำหรับ 50 ท่านขึ้นไป เลือกได้ตามอัธยาศัย ทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารไทย, อาหารพื้นเมือง และอาหารนานาชาติ เริ่มต้นตั้งแต่ราคาท่านละ 400 – 500 บาทสุทธิ พร้อมอภินันทนาการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มะลิสายสำหรับผู้เข้าร่วมงาน, ช่อกลัดอกกล้วยไม้ สำหรับประธาน, ผลไม้สำหรับพิธีรดนํ้าดำหัว ,บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ ญี่ปุ่น 1 ใบ 1 ท่าน, บัตรสมาชิกดวงตะวันโกล์ดการ์ด มูลค่า 500 บาท 1 ใบ, ป้ายข้อความบนเวที, จัดซุ้มทางเข้างานแบบล้านนา, จัดซุ้มนํ้าตก ประดับ ตุงกาแล และร่มแบบล้านนาหน้างาน, ชุดรดนํ้าดำหัว (ข้าวตอก, หมากพลู, ข้าวสาร, พริกแห้ง, เกลือ, นํ้าส้มป่อย) และเพลงพื้นบ้านล้านนาบรรเลงตลอดงาน ในส่วนของรายการอาหาร มีเมนูแนะนำ และรังสรรค์ความอร่อยสุดฝีมือจากเชฟ ไม่ว่าจะเป็นสลัดผักโครงการหลวง ที่เสิร์ฟพร้อมนํ้าสลัด เธาว์ซั่นค็อกเทลอาหารทะเล, โคลคัทอิตาเลี่ยน, ยำปลาดุกย่าง ซึ่งเมนูนี้เชฟคิดค้นขึ้นมาเป็นสูตรพิเศษของทางโรงแรมเพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีต้มโคล้งปลาช่อน, ซุปครีมมันฝรั่ง, จาไมกาแฮม ซอสสับปะรด, อกไก่หมักเครื่องเทศคลุกเกล็ดขนมปัง, แกงเขียวหวานหมู, นํ้าพริกหนุ่ม ผักจิ้มไข่ต้มและแคบหมู, ไส้อั่ว, ลาบหมูคั่ว, จอผักกาดซี่โครงหมู, เนื้อปลาเจี๋ยนนํ้ามันหอย ปิดท้ายด้วย ผลไม้สดตามฤดูกาล ขนมไทยนานาชนิด, เบเกอร์รี่ ขนมเค้ก นานาชนิด พร้อมบริการทั้งในและนอกสถานที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ฝ่าย ขาย โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ โทร 0 5390 5000 ต่อ 3209

ร่วมแสดงความคิดเห็น