บุฟเฟ่ต์เที่ยงที่ดวงตะวัน

ลองชิมจานเด่น….เชฟใหญ่จากโรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ “เชฟณัฐ พุ่มไพรจิตร” เชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับหลากหลายบุฟเฟ่ต์ที่จัดต้อนรับทุกเที่ยงวัน บนชั้น 2 ของโรงแรมกับ“ห้องอาหารตะวัน”นอกจากจะมีอาหารนานาชาติทั้งยุโรปและเอเชีย และยังมีจานเด่นที่ขึ้นชื่อต้องตามมาชิมกับ “เย็นตาโฟเป่าปาก” หนักเครื่องครบรส แซบเวอร์จนต้องเป่าปาก อร่อยรสชาติถูกปากไทยแท้ที่โปรดปรานรสจัดแบบหนักเครื่องที่เป็นจานเด่นที่ต้องลองชิมในมื้อเที่ยง ที่จัดบริการตั้งแต่เวลาสิบเอ็ดโมงเศษๆอิ่มอร่อยไปได้ถึงเวลาบ่ายสองโมงครึ่ง ท่านละ 295 บาท และเด็ก 6-11 ปีแค่ 148 บาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น