จัดฝึกอบรม การแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ จากไก่ประดู่หางดำเชียงใหม่

ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่และสำนักงานปศุสัตว์เขต 5 เชียงใหม่จัดฝึกอบรม การแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ จากไก่ประดู่หางดำเชียงใหม่ ภายใต้โครงการยกระดับการแข่งขันในระบบธุรกิจเกษตร กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 (เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน) ที่ศูนย์อบรมศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น