พล.ร.7 พัฒนาการประกอบเลี้ยงสู่มาตรฐาน อาหารสะอาด รสชาติอร่อย

พล.ร.7 พัฒนาการประกอบเลี้ยงสู่มาตรฐาน อาหารสะอาด รสชาติอร่อยตามนโยบายกองทัพภาคที่ 3

พล.ต.ชายแดน กฤษณสุวรรณ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 7 ( ผบ.พล.ร.7 ) เปิดเผยว่า กองพลทหารราบที่ 7 มอบหมายให้หมาวดสูทกรรม กองร้อยกองบัญชาการกองพลทหารราบที่ 7 ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลดอนแก้ว นำโดย น.ส.ศุภวรรณ แป๊ะเส็ง นักวิชาการสาธารณสุข องค์การบริหารส่วนตำบลดอนแก้ว และคณะฯ ตรวจโรงประกอบเลี้ยงและเก็บตัวอย่าง อาหารและน้ำ ของหน่วยฯ เพื่อพัฒนาการประกอบเลี้ยง ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์มาตรฐานของ” Clean Food Good Taste โดยเฉพาะ เกณฑ์มาตรฐานทางกายภาพ ตามข้อกำหนดสถานที่ปรุง ประกอบ จำหน่ายอาหารที่ได้รับรองมาตรฐานตามข้อกำหนดมาตรฐานของท้องถิ่นหรือมาตรฐานกรมอนามัย และเกณฑ์มาตรฐานทางแบคทีเรีย โดยการตรวจด้วยน้ำยาโคลิฟอร์ม.

ร่วมแสดงความคิดเห็น