ทำขนมปังแปลกขาย

ทำขนมปังแปลกขาย
ฮือฮาร้านขนมปังเชียงใหม่ทำคัพเค้กท์เค้าท์ดาวน์ฉลองปีใหม่ออกขายราคาถูกถ้วยละ10บาท เจ้าของร้านเผยตอนเป็นเด็กฐานะยากจนอยากกินขนมปังแต่ราคาแพงไม่มีเงินซื้อ จึงออกมาทำร้านขนมปังขายราคาถูกออกขายให้คนไม่มีเงินซื้อกินในยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง
เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 27 ธ.ค.56 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีร้านเบเกอร์รี่แห่ทำคัพเค้กเพื่อร่วมฉลองวันปีใหม่หรือเค้าท์ดาวน์ออกขายให้ประชาชนในราคาถูกเพียง 10 บาทเท่านั้น จึงรีบไปตรวจสอบ ที่ร้านออมเบเกอรี่ เลขที่ 328/4 ถนนเจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พบประชาชนกำลังซื้อคัพเค้กดังกล่าวจำนวนมาก
จากการสอบถามนายวสันต์ นาวิก อายุ 32 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เมื่อก่อนตอนตนเองเป็นเด็ก ฐานะครอบครัวของตนเองนั้นไม่ได้ร่ำรวยอะไร เมื่อก่อนมีร้านขายเบเกอร์รี่ออกขายแต่ราคาแพง จนตนเองได้ไปทำงานทำขนมปังเบเกอร์รี่กับชาวต่างชาติ จึงออกมาทำร้านขายเองขายราคาถูกๆ ให้คนที่ไม่มีมีเงินได้มีโอกาสกินขนมปังอร่อยๆบ้าง โดยช่วงนี้เป็นเทศกาลต้อนรับปีใหม่หรือเค้าท์ดาวน์ จึงอยากทำคัพเค้กคืนกำไรให้ลูกค้า จริงๆก็ไม่ค่อยได้กำไรอยู่แล้ว โดยขายในราคา 10 บาทเท่านั้น มีทั้งไส้ช๊อตโกแล็ต ฝอยทอง ส้ม เชอร์รี่ ให้ลูกค้าเลือกซื้อ บางที่คนไม่มีเงินก็อยากให้ได้กินของอร่อยบ้าง

You must be logged in to post a comment Login