ดราม่าเกาหลีน่าชม กับ “Cain&Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ” ทางช่อง 3

b13
ไทยทีวีสีช่อง 3 มี ซีรี่ย์เกาหลีมานำเสนออีกครั้งหนึ่ง กับเรื่อง “Cain&Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ” ซึ่งเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ดราม่าที่มีเรื่องราวน่าสลดใจของสองพี่น้อง โชอินและซอนวู โชอินเป็นแพทย์ที่มีพรสวรรค์ มีทุกอย่างดีพร้อม ในขณะที่พี่ชายของเขาซอนวู อิจฉาน้องชายที่เป็นที่สนใจของคนอื่น แย่งสิ่งดีๆในชีวิตเขาไปหมด ทั้งความรักจากพ่อและผู้หญิงที่เขารัก นั่นก็คือ “โอยองจี”
“โอยองจี” เป็นลูกสาวอดีตผู้กำกับภาพยนต์ชาวญี่ปุ่น พ่อของเธอถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศ จึงโดนขับไล่ออกจากประเทศ เธอจึงเดินทางออกจากเกาหลีเหนือ และตัดสินใจหลบซ่อนตัวในประเทศจีน ในระหว่างที่รอคังซอลพี่ชายของเธอ เธอหาเงินประทังชีวิตด้วยการเป็นไกด์ จึงได้พบกับโชอินและได้รับความช่วยเหลือจากเขา เมื่อเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น จนทำให้โชอินความจำเสื่อม ซอนอูที่หลงรักโอยองจีจึงตัดสินใจไม่ยอมรับว่าเขาเป็นน้องชายและปล่อยโชอินไปตามยถากรรม และจัดงานศพเพื่อให้ทุกคนคิดว่าโชอินตายแล้วโชอินพยายามรื้อฟื้นความทรงจำ ฝ่าฟันอุปสรรคและค้นหาความจริงที่เกิดขึ้น เรื่องราวรักสามเส้าของสองพี่น้องจะลงเอยอย่างไร พี่น้องจะปรับความเข้าใจหรือแตกหัก มาร่วมลุ้นกันได้ ใน “Cain&Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ”
ติดตามซีรี่ย์เกาหลี “Cain&Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ” ที่นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือ โซจีซุ้บ ซินยุนจุน ฮันจีมิน แชจุงอัน คังยีซุ้ค คิมยูจุง ฮันดามิน ชาจาดอล จุงชานวู ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02.15-03.30 น. วันศุกร์ 02.15-03.55 น. วันเสาร์ 02.30-04.00 น. วันอาทิตย์ 02.00-03.30 น. เสนอตอนแรกวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

You must be logged in to post a comment Login