สังคมกีฬา

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์

เดือน เมษายน กำลังจะผ่านไป แต่อากาศก็ยังร้อนอยู่ ก็ยังดีที่มีฝนตกลงมาบ้าง พอคลายร้อนไปได้ระดับหนึ่ง….. นำทีมเอง..รองหมู จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดี สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ นำทีมนักเตะ สามห่วงพิฆาต เอฟซี จะลงสนามนัดแรกในลูกหนัง ถ้วย ง เจอกับ ทีม ศิษย์เก่าวนศาสตร์ เวลา 10.00 น. ที่สนามหนองจอก งานนี้ โค้ชเทพ บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์

ว่ากันสารพันกีฬา…..งานประเพณีสงกรานต์เชียงใหม่ ก็ปิดฉากลงไปแล้ว แต่ตามอำเภอรอบนอกของเชียงใหม่ก็ยังมีงานประเพณีรดน้ำดำหัวตามวัดต่างกันอยู่….สำหรับชาวพลศึกษา เชียงใหม่ ทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน จดบันทึกไว้เลยว่าในวันที่ 19 เมษายน นี้

ให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

วันเสาร์ที่ 12 เมษายน 2557 “ไพรดำ” มารับใช้บรรดาพี่ๆน้องๆชาวกีฬาลานนาและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์

ว่ากันสารพันกีฬา……….รองหมู จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดี สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ เดินทางไปร่วมในการลงนามกับ สมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย โดยมี..ปริวัฒน์ วรรณกลาง อธิการบดี สถาบันการพลศึกษา

สังคมกีฬาหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์.

วันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม 2556 “ไพรดำ” มารับใช้พี่ๆน้องๆชาวกีฬาลานนาและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง

สังคมกีฬาหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์

วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 “ไพรดำ” มารับใช้พี่ๆน้องๆชาวกีฬาลานนาและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์…..ว่ากันสารพันกีฬา…..เดือน มีนาคม ก็กำลังใกล้จะผ่านไปแล้ว เข้าสู่เดือน เมษายน ของทุกปี ชาว พลศึกษา จัดงาน คืนสู่เหย้า รดน้ำดำหัวครูบาอาจารย์ เป็นประจำทุกปี ในปีนี้กำหนดจัดในวันที่ 19 เมษายน นี้