สังคมกีฬา

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์

ว่ากันสารพันกีฬา…..งานประเพณีสงกรานต์เชียงใหม่ ก็ปิดฉากลงไปแล้ว แต่ตามอำเภอรอบนอกของเชียงใหม่ก็ยังมีงานประเพณีรดน้ำดำหัวตามวัดต่างกันอยู่….สำหรับชาวพลศึกษา เชียงใหม่ ทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน จดบันทึกไว้เลยว่าในวันที่ 19 เมษายน นี้

ให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

วันเสาร์ที่ 12 เมษายน 2557 “ไพรดำ” มารับใช้บรรดาพี่ๆน้องๆชาวกีฬาลานนาและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์

ว่ากันสารพันกีฬา……….รองหมู จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดี สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ เดินทางไปร่วมในการลงนามกับ สมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย โดยมี..ปริวัฒน์ วรรณกลาง อธิการบดี สถาบันการพลศึกษา

สังคมกีฬาหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์.

วันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม 2556 “ไพรดำ” มารับใช้พี่ๆน้องๆชาวกีฬาลานนาและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง

สังคมกีฬาหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์

วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 “ไพรดำ” มารับใช้พี่ๆน้องๆชาวกีฬาลานนาและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์…..ว่ากันสารพันกีฬา…..เดือน มีนาคม ก็กำลังใกล้จะผ่านไปแล้ว เข้าสู่เดือน เมษายน ของทุกปี ชาว พลศึกษา จัดงาน คืนสู่เหย้า รดน้ำดำหัวครูบาอาจารย์ เป็นประจำทุกปี ในปีนี้กำหนดจัดในวันที่ 19 เมษายน นี้

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์

ว่ากันสารพันกีฬา…..รูดม่านปิดฉากลงไปแล้ว สำหรับการแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 30 ศรีสะเกษเกมส์ ที่จังหวัดศรีสะเกษ เป็นเจ้าภาพ พบกันใหม่ ในเดือน มีนาคม ปี 2558

สังคมกีฬาหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์.

วันอังคารที่ 25 มีนาคม 2556 “ไพรดำ”มารับใช้พี่ๆน้องๆชาวกีฬาลานนาและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนส่งเสริมกีฬาของลานนาให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์.

ว่ากันสารพันกีฬา….. เกิดอะไรขึ้นกับนักกีฬา เยาวชนเชียงใหม่ ที่เข้าร่วมในการแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 30 ศรีสะเกษเกมส์ เหลือการแข่งขันอีกแค่สองวัน ก็จะรูดม่านปิดฉากลง

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์..

ว่ากันสารพันกีฬา…..เดือน มีนาคม หน้าร้อนจะเข้ามาเยือนอย่างเต็มตัว ในปีนี้ กรมอุตุ เผยอากาศจะร้อนสุด ๆ อย่างแน่นอน มหกรรมกีฬาของเยาวชน ก็จะเปิดฉาก การแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 30 ศรีสะเกษเกมส์ ก็ยังมีการแข่งขัน ที่ จังหวัดศรีสะเกษ ระหว่างวันที่ 13-23 มีนาคม 57

สังคมกีฬาเชียงใหม่นิวส์

ว่ากันสารพันกีฬา… เริ่มจะเล่นเข้าขากันมากขึ้น สำหรับ พยัคฆ์ล้านนา เชียงใหม่ หลังจากที่ออกนอกบ้าน ไปเยือน สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้จอมปั่นฟรีคิก มาชูก้า ยิงฟรีคิกให้ พยัคฆ์ล้านนา ขึ้นนำก่อน แต่ก้ต้านไม่อยูในท้ายเกม วาทแคท ก็มาตีเสมอได้