เปิดวันนี้ โชว์รูม บริษัท “แมทริกซ์ ฮอนด้า ออโตโมบิล” 17 ธันวาคม 2555


แมทริกซ์ ฮอนด้า ออโตโมมิล ก่อตั้งโดย คุณภาณุพงศ์ ศักดาทร ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า อย่างเป็นทางการ แห่งแรกและแห่งเดียว ที่ดำเนินงานโดยคนเชียงใหม่ เพื่อคนเชียงใหม่อย่างแท้จริง
17 ธันวาคม 55 เวลา 8.30-20.00 น. แมทริกซ์ ฮอนด้า ออโตโมมิล มีความภูมิใจที่จะเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจมาสัมผัส รถยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่ล่าสุด Brio Amaze สมการความสุขใหม่ วันเดียวเท่านั้น โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อจองรถภายในงาน ลุ้นรับจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก 125 ไอ วันละคัน ยิ่งจองก่อนยิ่งมีโอกาสลุ้นได้มากกว่า,ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขตามบริษัท), ร่มซามูไร, ภาพวาดพร้อมพิมพ์ลงบนเสื้อ, รับของขวัญปีใหม่และโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองรถภายในงาน และรับสิทธิคืนภาษีรถคันแรก  พบกับโชว์รูมใหม่มาตรฐานสมบูรณ์แบบกลางปี 2556
ก็ขอเชิญท่านลูกค้าทุกท่านที่กำลังมองหารถยนต์ ฮอนด้า โดยเฉพาะ ฮอนด้า บริโอ อเมซ อีโคคาร์ 4 ประตู รุ่นล่าสุดจาก ฮอนด้า เชิญแวะชมและทดลองขับได้ที่” แมทริกซ์ ฮอนด้า ออโตโมบิล”ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท่านยังได้รับสิทธิ์รถยนต์คันแรก สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.053-270020 ต่อ 544                                    แอ๊ด NV adnv11@gmail.com

You must be logged in to post a comment Login