วีโก้รถเทเลอร์ประสานงา3ศพวิ่งฝ่าฝนเสียหลักข้ามเลน

อุบัติเหตุสยอง! กระบะวีโก้ ซิ่งฝ่าสายฝนบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชิงสะพานวัดป่างิ้วฯ เสียหลักพุ่งข้ามเลน ชนประสานงารถเทเลอร์เสียงสนั่นรถบู้บี้กลายเป็นกระป๋อง ตายคาที่ 3 ศพ เจ็บอีกระนาว อาการสาหัส เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 21 เมษายน 2556พ.ต.ท.นพดล พิมานศรีวิไล สารวัตรเวร สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์กระบะปิกอัพ ชนกับรถลากเทรเลอร์ มีคนเสียชีวิตจำนวนมากเหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานวัดป่างิ้ว อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ภายหลังจากได้รับแจ้ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ยุทธนา แก่นจันทร์ ผกก.สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ทราบ ก่อนจะรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย และแพทย์เวร

เมื่อเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ปิกอัพ กระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ผย – 2893 เชียงใหม่ ชนอัดกับรถลากเทรเลอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82 – 2600  ทำให้รถยนต์กระบะ ด้านซ้ายโดนอัดก๊อปปี้ มีคนติดอยู่ภายในรถจำนวนหลายศพ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำเอาเครื่องตัดถ่างมาช่วยตัดเพื่องัดเอาร่างผู้เสียชีวิตออกจากรถ นอกจากนี้ ยังพบว่ามีคนกระเด็นตกลงมาเสียชีวิต คาที่จำนวน 3 ศพ เป็นชาย 1 ศพ และหญิง จำนวน 2 ศพ หนึ่งใน 3 ศพ เป็นเด็กหญิงอายุประมาณ 4 – 8 ขวบ

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบร่างผู้เสียชีวิต 3 ราย ติดอยู่ในซากรถ ทางเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่องัดร่างของทั้ง 3 รายออกมา จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบเอกสารแต่อย่างใด จึงยังไม่ทราบชื่อผู้ตายทั้ง 3 ราย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 6 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาตัวยังโรงพยาบาลเป็นการด่วน เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บส่วนใหญ่อาการสาหัส

ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุ สอบถามประชาชนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีฝนตกลงมาประปราย และรถยนต์ก็วิ่งสวนกันไปมาตามปกติ และขณะเดียวกันนั้น ได้มีรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุ วิ่งขึ้นสะพานป่างิ้วมาด้วยความเร็วสูง มุ่งหน้าสี่แยกบ้านปากกองและได้ เกิดเสียหลัก ส่ายไปมา ทำให้รถยนต์เทรเลอร์ที่ขับสวนจะขึ้นสะพานวัดป่างิ้ว พยายามหักหลบให้พ้น แต่รถยนต์กระบะ วิ่งข้ามเลนมาชนกันเสียงดังสนั่นหวั่นไหว จนมีคนกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิตและมีคนอีกส่วนหนึ่งที่นั่งโดยสารยังในรถกระบะ ถูกอัดก๊อปปี้ติดกับซากรถเสียชีวิต เบื้อต้น 3 ศพ ดังกล่าว อย่างไรสำหรับรายชื่อและสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุหมู่ในครั้งนี้จะได้นำเสนอต่อไป.

You must be logged in to post a comment Login